แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 651228801
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | |
2 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | |
3 | เอกบังคับ | 4151301n | การจัดการวัตถุดิบเพื่อการแปรรูปอาหาร | |
4 | เอกบังคับ | 4151201n | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจแปรรูปอาหาร | |
5 | เอกบังคับ | 4031105c | หลักชีววิทยา | |
6 | เอกบังคับ | 4021105m | หลักเคมี | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
7 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
8 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | |
9 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | |
10 | เอกบังคับ | 4151302n | การแปรรูปอาหาร 1 | |
11 | เอกบังคับ | 4011105m | หลักฟิสิกส์ | |
12 | เอกบังคับ | 4091121n | คณิตศาสตร์และสถิติเบื้องต้น | |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
13 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | |
14 | เอกบังคับ | 4152201o | การเงินและการบัญชีสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
15 | เอกบังคับ | 4152303o | เคมีอาหาร | |
16 | เอกบังคับ | 4152302n | โภชนศาสตร์ | |
17 | เอกบังคับ | 4152301o | การแปรรูปอาหาร 2 | |
18 | เอกบังคับ | 4152401n | ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
19 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | |
20 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | |
21 | เอกบังคับ | 4152304n | วัตถุเจือปนอาหาร | |
22 | เอกบังคับ | 4152402n | ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร 2 | |
23 | เอกบังคับ | 4152203n | กฎหมายและจริยธรรมทางธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
24 | เอกบังคับ | 4152202n | การจัดการการตลาดสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
25 | เอกบังคับ | 4152403n | เทคนิคการสื่อสารและการนำเสนองาน | |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
26 | เอกบังคับ | 4152501o | โครงการศึกษาเอกเทศ 1 | |
27 | เอกบังคับ | 4153201o | การจัดการผลิตและระบบการจัดการโลจิสติกสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
28 | เอกบังคับ | 4153301n | ความปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหาร | |
29 | เอกบังคับ | 4153302n | บรรจุภัณฑ์อาหาร | |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
30 | เอกบังคับ | 4153303n | การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหาร | |
31 | เอกบังคับ | 4153202o | สัมมนาประเด็นปัจจุบันทางธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
32 | เอกบังคับ | 4153304n | การออกแบบการทดลองและการประเมินทางประสาทสัมผัส | |
33 | เอกบังคับ | 4153501n | โครงการศึกษาเอกเทศ 2 | |
ภาคการศึกษาที่ 1/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
34 | ปฏิบัติ | 4153702n | เตรียมสหกิจศึกษา | |
35 | ปฏิบัติ | 4153701n | เตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
36 | เอกบังคับ | 4154502n | โครงการศึกษาเอกเทศ 3 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
37 | ปฏิบัติ | 4154701o | ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจการแปรรูปอาหาร |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 661228801
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | |
2 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | |
3 | เอกบังคับ | 4151201n | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจแปรรูปอาหาร | |
4 | เอกบังคับ | 4031105c | หลักชีววิทยา | |
5 | เอกบังคับ | 4021105m | หลักเคมี | |
6 | เอกบังคับ | 4151301n | การจัดการวัตถุดิบเพื่อการแปรรูปอาหาร | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
7 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | |
8 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
9 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | |
10 | เอกบังคับ | 4151302n | การแปรรูปอาหาร 1 | |
11 | เอกบังคับ | 4091121n | คณิตศาสตร์และสถิติเบื้องต้น | |
12 | เอกบังคับ | 4011105m | หลักฟิสิกส์ | |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
13 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | |
14 | เอกบังคับ | 4152301o | การแปรรูปอาหาร 2 | |
15 | เอกบังคับ | 4152201o | การเงินและการบัญชีสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
16 | เอกบังคับ | 4152303o | เคมีอาหาร | |
17 | เอกบังคับ | 4152302n | โภชนศาสตร์ | |
18 | เอกบังคับ | 4152401n | ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
19 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | |
20 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | |
21 | เอกบังคับ | 4152304n | วัตถุเจือปนอาหาร | |
22 | เอกบังคับ | 4152402n | ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร 2 | |
23 | เอกบังคับ | 4152403n | เทคนิคการสื่อสารและการนำเสนองาน | |
24 | เอกบังคับ | 4152203n | กฎหมายและจริยธรรมทางธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
25 | เอกบังคับ | 4152202n | การจัดการการตลาดสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
ภาคการศึกษาที่ 1/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
26 | เอกบังคับ | 4152501o | โครงการศึกษาเอกเทศ 1 | |
27 | เอกบังคับ | 4153201o | การจัดการผลิตและระบบการจัดการโลจิสติกสำหรับธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
28 | เอกบังคับ | 4153301n | ความปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหาร | |
29 | เอกบังคับ | 4153302n | บรรจุภัณฑ์อาหาร | |
ภาคการศึกษาที่ 2/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
30 | เอกบังคับ | 4153303n | การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหาร | |
31 | เอกบังคับ | 4153304n | การออกแบบการทดลองและการประเมินทางประสาทสัมผัส | |
32 | เอกบังคับ | 4153202o | สัมมนาประเด็นปัจจุบันทางธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
33 | เอกบังคับ | 4153501n | โครงการศึกษาเอกเทศ 2 | |
ภาคการศึกษาที่ 1/69 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
34 | ปฏิบัติ | 4153702n | เตรียมสหกิจศึกษา | |
35 | ปฏิบัติ | 4153701n | เตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจการแปรรูปอาหาร | |
36 | เอกบังคับ | 4154502n | โครงการศึกษาเอกเทศ 3 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/69 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
37 | ปฏิบัติ | 4154702n | สหกิจศึกษา | |
38 | ปฏิบัติ | 4154701o | ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจการแปรรูปอาหาร |