ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562

ชื่อสถาบันอุดมศึกษา
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
วิทยาเขต/คณะ/ภาควิชา
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / หลักสูตรสาขาวิชา

แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 621216001

ภาคการศึกษาที่ 1/62
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 ครูบังคับ EEDU621301 นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้
2 ครูบังคับ EEDU621101 คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู
3 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627202 พลเมืองที่เข้มแข็ง
4 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627303 การคิดเชิงเหตุผล
5 เอกบังคับ EHOM622101 หลักการทางคหกรรมศาสตร์
6 เอกบังคับ EHOM622102 ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์
7 เอกบังคับ EHOM622103 การจัดการทรัพยากรครอบครัว
ภาคการศึกษาที่ 2/62
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
8 ครูบังคับ EEDU621501 จิตวิทยาสำหรับครู
9 ครูบังคับ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
10 พื้นฐานภาษา EGEN627104 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
11 พื้นฐานภาษา EGEN627101 ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ
12 เอกบังคับ EHOM622204 การประดิษฐ์เครื่องสดไทย
13 เอกบังคับ EHOM622106 ศิลปหัตถกรรม
14 เอกบังคับ EHOM622105 พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว
15 เอกบังคับ EHOM622104 หลักการประกอบอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 1/63
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
16 ครูบังคับ EEDU621201 การพัฒนาหลักสูตร
17 ครูบังคับ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
18 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627302 ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ
19 เอกบังคับ EHOM622203 ความรู้เรื่องผ้า
20 เอกบังคับ EHOM622201 โภชนาการและการประยุกต์
21 เอกเลือก EHOM622205 ขนมไทยและอาหารว่าง
22 เอกเลือก EHOM622303 การแกะสลักผักผลไม้
23 เอกเลือก EHOM622202 อาหารไทย
ภาคการศึกษาที่ 2/63
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
24 ครูบังคับ EEDU621001 ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู
25 ครูบังคับ EEDU621601 การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา
26 ครูบังคับ EEDU621401 การวัดและประเมินผลการเรียนรู้
27 ครูบังคับ EEDU621202 วิทยาการจัดการเรียนรู้
28 พื้นฐานภาษา EGEN627102 การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร
29 เลือกเสรี EMAT622319 สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา
30 เลือกเสรี EEDU621403 สถิติเพื่อการวิจัย
31 เอกบังคับ EHOM622206 หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า
32 เอกบังคับ EHOM622305 ขนมอบและการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
33 ครูบังคับ EEDU621402 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้
34 ครูเลือก EEDU621904 ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น
35 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627203 ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
36 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627201 สุนทรียะ
37 เอกบังคับ EHOM622403 การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์
38 เอกเลือก EHOM622301 การถนอมและแปรรูปอาหาร
39 เอกเลือก EHOM622302 การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ
ภาคการศึกษาที่ 2/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
40 ครูบังคับ EEDU621005 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3
41 พื้นฐานภาษา EGEN627103 ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ
42 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627301 การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ
43 เลือกเสรี EEDU621103 กฎหมายการศึกษา
44 เอกบังคับ EHOM622304 นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์
45 เอกบังคับ EHOM622401 การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
46 เอกเลือก EHOM622306 การบริการอาหารในสถาบัน
47 เอกเลือก EHOM622402 ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
48 ปฏิบัติ EEDU621006 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1
ภาคการศึกษาที่ 2/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
49 ครูบังคับ EEDU621002 คุรุนิพนธ์
50 ปฏิบัติ EEDU621007 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2

แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 631216001

ภาคการศึกษาที่ 1/63
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 ครูบังคับ EEDU621301 นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้
2 ครูบังคับ EEDU621101 คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู
3 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627202 พลเมืองที่เข้มแข็ง
4 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627303 การคิดเชิงเหตุผล
5 เอกบังคับ EHOM622101 หลักการทางคหกรรมศาสตร์
6 เอกบังคับ EHOM622102 ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์
7 เอกบังคับ EHOM622103 การจัดการทรัพยากรครอบครัว
ภาคการศึกษาที่ 2/63
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
8 ครูบังคับ EEDU621501 จิตวิทยาสำหรับครู
9 ครูบังคับ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
10 พื้นฐานภาษา EGEN627101 ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ
11 พื้นฐานภาษา EGEN627104 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
12 เอกบังคับ EHOM622204 การประดิษฐ์เครื่องสดไทย
13 เอกบังคับ EHOM622106 ศิลปหัตถกรรม
14 เอกบังคับ EHOM622105 พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว
15 เอกบังคับ EHOM622104 หลักการประกอบอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 1/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
16 ครูบังคับ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
17 ครูบังคับ EEDU621201 การพัฒนาหลักสูตร
18 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627302 ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ
19 เอกบังคับ EHOM622203 ความรู้เรื่องผ้า
20 เอกบังคับ EHOM622201 โภชนาการและการประยุกต์
21 เอกเลือก EHOM622202 อาหารไทย
22 เอกเลือก EHOM622303 การแกะสลักผักผลไม้
23 เอกเลือก EHOM622205 ขนมไทยและอาหารว่าง
ภาคการศึกษาที่ 2/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
24 ครูบังคับ EEDU621601 การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา
25 ครูบังคับ EEDU621401 การวัดและประเมินผลการเรียนรู้
26 ครูบังคับ EEDU621202 วิทยาการจัดการเรียนรู้
27 ครูบังคับ EEDU621001 ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู
28 พื้นฐานภาษา EGEN627102 การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร
29 เลือกเสรี EMAT622319 สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา
30 เลือกเสรี EEDU621403 สถิติเพื่อการวิจัย
31 เอกบังคับ EHOM622305 ขนมอบและการตกแต่ง
32 เอกบังคับ EHOM622206 หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า
ภาคการศึกษาที่ 1/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
33 ครูบังคับ EEDU621402 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้
34 ครูเลือก EEDU621904 ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น
35 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627201 สุนทรียะ
36 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627203 ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
37 เอกบังคับ EHOM622403 การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์
38 เอกเลือก EHOM622302 การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ
39 เอกเลือก EHOM622301 การถนอมและแปรรูปอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 2/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
40 ครูบังคับ EEDU621005 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3
41 พื้นฐานภาษา EGEN627103 ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ
42 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627301 การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ
43 เลือกเสรี EEDU621103 กฎหมายการศึกษา
44 เอกบังคับ EHOM622304 นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์
45 เอกบังคับ EHOM622401 การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
46 เอกเลือก EHOM622306 การบริการอาหารในสถาบัน
47 เอกเลือก EHOM622402 ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
48 ปฏิบัติ EEDU621006 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1
ภาคการศึกษาที่ 2/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
49 ครูบังคับ EEDU621002 คุรุนิพนธ์
50 ปฏิบัติ EEDU621007 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2

แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 641216001

ภาคการศึกษาที่ 1/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 ครูบังคับ EEDU621301 นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้
2 ครูบังคับ EEDU621101 คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู
3 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627202 พลเมืองที่เข้มแข็ง
4 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627303 การคิดเชิงเหตุผล
5 เอกบังคับ EHOM622101 หลักการทางคหกรรมศาสตร์
6 เอกบังคับ EHOM622102 ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์
7 เอกบังคับ EHOM622103 การจัดการทรัพยากรครอบครัว
ภาคการศึกษาที่ 2/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
8 ครูบังคับ EEDU621501 จิตวิทยาสำหรับครู
9 ครูบังคับ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
10 ปฏิบัติ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
11 พื้นฐานภาษา EGEN627104 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
12 พื้นฐานภาษา EGEN627101 ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ
13 เอกบังคับ EHOM622204 การประดิษฐ์เครื่องสดไทย
14 เอกบังคับ EHOM622106 ศิลปหัตถกรรม
15 เอกบังคับ EHOM622105 พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว
16 เอกบังคับ EHOM622104 หลักการประกอบอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 1/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
17 ครูบังคับ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
18 ครูบังคับ EEDU621201 การพัฒนาหลักสูตร
19 ปฏิบัติ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
20 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627302 ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ
21 เอกบังคับ EHOM622201 โภชนาการและการประยุกต์
22 เอกบังคับ EHOM622203 ความรู้เรื่องผ้า
23 เอกเลือก EHOM622202 อาหารไทย
24 เอกเลือก EHOM622303 การแกะสลักผักผลไม้
25 เอกเลือก EHOM622205 ขนมไทยและอาหารว่าง
ภาคการศึกษาที่ 2/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
26 ครูบังคับ EEDU621601 การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา
27 ครูบังคับ EEDU621401 การวัดและประเมินผลการเรียนรู้
28 ครูบังคับ EEDU621202 วิทยาการจัดการเรียนรู้
29 ครูบังคับ EEDU621001 ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู
30 พื้นฐานภาษา EGEN627102 การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร
31 เลือกเสรี EMAT622319 สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา
32 เอกบังคับ EHOM622206 หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า
33 เอกบังคับ EHOM622305 ขนมอบและการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
34 ครูบังคับ EEDU621402 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้
35 ครูเลือก EEDU621904 ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น
36 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627201 สุนทรียะ
37 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627203 ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
38 เอกบังคับ EHOM622403 การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์
39 เอกเลือก EHOM622301 การถนอมและแปรรูปอาหาร
40 เอกเลือก EHOM622302 การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ
ภาคการศึกษาที่ 2/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
41 ครูบังคับ EEDU621005 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3
42 พื้นฐานภาษา EGEN627103 ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ
43 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627301 การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ
44 เลือกเสรี EEDU621103 กฎหมายการศึกษา
45 เอกบังคับ EHOM622304 นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์
46 เอกบังคับ EHOM622401 การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
47 เอกเลือก EHOM622306 การบริการอาหารในสถาบัน
48 เอกเลือก EHOM622402 ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/67
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
49 ปฏิบัติ EEDU621006 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1
ภาคการศึกษาที่ 2/67
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
50 ครูบังคับ EEDU621002 คุรุนิพนธ์
51 ปฏิบัติ EEDU621007 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2

แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 641216002

ภาคการศึกษาที่ 1/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 ครูบังคับ EEDU621301 นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้
2 ครูบังคับ EEDU621101 คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู
3 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627202 พลเมืองที่เข้มแข็ง
4 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627303 การคิดเชิงเหตุผล
5 เอกบังคับ EHOM622101 หลักการทางคหกรรมศาสตร์
6 เอกบังคับ EHOM622102 ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์
7 เอกบังคับ EHOM622103 การจัดการทรัพยากรครอบครัว
ภาคการศึกษาที่ 2/64
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
8 ครูบังคับ EEDU621501 จิตวิทยาสำหรับครู
9 ครูบังคับ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
10 ปฏิบัติ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
11 พื้นฐานภาษา EGEN627104 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
12 พื้นฐานภาษา EGEN627101 ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ
13 เอกบังคับ EHOM622204 การประดิษฐ์เครื่องสดไทย
14 เอกบังคับ EHOM622106 ศิลปหัตถกรรม
15 เอกบังคับ EHOM622105 พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว
16 เอกบังคับ EHOM622104 หลักการประกอบอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 1/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
17 ครูบังคับ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
18 ครูบังคับ EEDU621201 การพัฒนาหลักสูตร
19 ปฏิบัติ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
20 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627302 ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ
21 เอกบังคับ EHOM622201 โภชนาการและการประยุกต์
22 เอกบังคับ EHOM622203 ความรู้เรื่องผ้า
23 เอกเลือก EHOM622202 อาหารไทย
24 เอกเลือก EHOM622303 การแกะสลักผักผลไม้
25 เอกเลือก EHOM622205 ขนมไทยและอาหารว่าง
ภาคการศึกษาที่ 2/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
26 ครูบังคับ EEDU621601 การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา
27 ครูบังคับ EEDU621401 การวัดและประเมินผลการเรียนรู้
28 ครูบังคับ EEDU621202 วิทยาการจัดการเรียนรู้
29 ครูบังคับ EEDU621001 ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู
30 พื้นฐานภาษา EGEN627102 การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร
31 เลือกเสรี EMAT622319 สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา
32 เอกบังคับ EHOM622206 หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า
33 เอกบังคับ EHOM622305 ขนมอบและการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
34 ครูบังคับ EEDU621402 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้
35 ครูเลือก EEDU621904 ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น
36 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627201 สุนทรียะ
37 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627203 ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
38 เอกบังคับ EHOM622403 การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์
39 เอกเลือก EHOM622301 การถนอมและแปรรูปอาหาร
40 เอกเลือก EHOM622302 การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ
ภาคการศึกษาที่ 2/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
41 ครูบังคับ EEDU621005 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3
42 พื้นฐานภาษา EGEN627103 ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ
43 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627301 การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ
44 เลือกเสรี EEDU621103 กฎหมายการศึกษา
45 เอกบังคับ EHOM622304 นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์
46 เอกบังคับ EHOM622401 การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
47 เอกเลือก EHOM622306 การบริการอาหารในสถาบัน
48 เอกเลือก EHOM622402 ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/67
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
49 ปฏิบัติ EEDU621006 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1
ภาคการศึกษาที่ 2/67
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
50 ครูบังคับ EEDU621002 คุรุนิพนธ์
51 ปฏิบัติ EEDU621007 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2

แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 651216001

ภาคการศึกษาที่ 1/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 ครูบังคับ EEDU621301 นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้
2 ครูบังคับ EEDU621101 คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู
3 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627202 พลเมืองที่เข้มแข็ง
4 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627303 การคิดเชิงเหตุผล
5 เอกบังคับ EHOM622101 หลักการทางคหกรรมศาสตร์
6 เอกบังคับ EHOM622102 ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์
7 เอกบังคับ EHOM622103 การจัดการทรัพยากรครอบครัว
ภาคการศึกษาที่ 2/65
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
8 ครูบังคับ EEDU621501 จิตวิทยาสำหรับครู
9 ปฏิบัติ EEDU621003 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1
10 พื้นฐานภาษา EGEN627104 ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
11 พื้นฐานภาษา EGEN627101 ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ
12 เอกบังคับ EHOM622204 การประดิษฐ์เครื่องสดไทย
13 เอกบังคับ EHOM622106 ศิลปหัตถกรรม
14 เอกบังคับ EHOM622105 พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว
15 เอกบังคับ EHOM622104 หลักการประกอบอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 1/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
16 ครูบังคับ EEDU621201 การพัฒนาหลักสูตร
17 ปฏิบัติ EEDU621004 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2
18 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627302 ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ
19 เอกบังคับ EHOM622201 โภชนาการและการประยุกต์
20 เอกบังคับ EHOM622203 ความรู้เรื่องผ้า
21 เอกเลือก EHOM622303 การแกะสลักผักผลไม้
22 เอกเลือก EHOM622205 ขนมไทยและอาหารว่าง
23 เอกเลือก EHOM622202 อาหารไทย
ภาคการศึกษาที่ 2/66
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
24 ครูบังคับ EEDU621601 การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา
25 ครูบังคับ EEDU621401 การวัดและประเมินผลการเรียนรู้
26 ครูบังคับ EEDU621202 วิทยาการจัดการเรียนรู้
27 ครูบังคับ EEDU621001 ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู
28 พื้นฐานภาษา EGEN627102 การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร
29 เลือกเสรี EMAT622319 สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา
30 เอกบังคับ EHOM622206 หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า
31 เอกบังคับ EHOM622305 ขนมอบและการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/67
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
32 ครูบังคับ EEDU621402 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้
33 ครูเลือก EEDU621904 ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น
34 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627201 สุนทรียะ
35 พื้นฐานมนุษย์และสังคม EGEN627203 ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
36 เอกบังคับ EHOM622403 การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์
37 เอกเลือก EHOM622301 การถนอมและแปรรูปอาหาร
38 เอกเลือก EHOM622302 การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ
ภาคการศึกษาที่ 2/67
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
39 ครูบังคับ EEDU621005 การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3
40 พื้นฐานภาษา EGEN627103 ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ
41 พื้นฐานวิทย์-คณิต EGEN627301 การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ
42 เลือกเสรี EEDU621103 กฎหมายการศึกษา
43 เอกบังคับ EHOM622304 นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์
44 เอกบังคับ EHOM622401 การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
45 เอกเลือก EHOM622306 การบริการอาหารในสถาบัน
46 เอกเลือก EHOM622402 ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง
ภาคการศึกษาที่ 1/68
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
47 ปฏิบัติ EEDU621006 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1
ภาคการศึกษาที่ 2/68
ลำดับ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
48 ครูบังคับ EEDU621002 คุรุนิพนธ์
49 ปฏิบัติ EEDU621007 ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2