แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 621216001
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
9 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
10 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
12 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
17 | ครูบังคับ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
19 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
20 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
21 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
22 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
23 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
25 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
26 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
28 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
29 | เลือกเสรี | EEDU621403 | สถิติเพื่อการวิจัย | |
30 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
31 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
32 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
33 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
34 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
35 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
36 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
37 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
38 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
39 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
40 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
41 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
42 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
43 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
44 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
45 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
46 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
47 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
50 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 631216001
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
9 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
10 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
12 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
17 | ครูบังคับ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
19 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
20 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
21 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
22 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
23 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
25 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
26 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
28 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
29 | เลือกเสรี | EEDU621403 | สถิติเพื่อการวิจัย | |
30 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
31 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
32 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
33 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
34 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
35 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
36 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
37 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
38 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
39 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
40 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
41 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
42 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
43 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
44 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
45 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
46 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
47 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
50 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 641216001
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
9 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
10 | ปฏิบัติ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
12 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
16 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
17 | ครูบังคับ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
19 | ปฏิบัติ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
20 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
21 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
22 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
23 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
24 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
25 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
26 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
28 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
29 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
30 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
31 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
32 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
33 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
34 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
35 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
36 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
37 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
38 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
39 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
40 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
41 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
42 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
43 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
44 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
45 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
46 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
47 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
48 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
50 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
51 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 641216002
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
9 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
10 | ปฏิบัติ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
12 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
16 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
17 | ครูบังคับ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
19 | ปฏิบัติ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
20 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
21 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
22 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
23 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
24 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
25 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
26 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
28 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
29 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
30 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
31 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
32 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
33 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
34 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
35 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
36 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
37 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
38 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
39 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
40 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
41 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
42 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
43 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
44 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
45 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
46 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
47 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
48 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
50 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
51 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 651216001
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
9 | ปฏิบัติ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
10 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
12 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
17 | ปฏิบัติ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
19 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
20 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
21 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
22 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
23 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
25 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
26 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
28 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
29 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
30 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
31 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
32 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
33 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
34 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
35 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
36 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
37 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
38 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
39 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
40 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
41 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
42 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
43 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
44 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
45 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
46 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
47 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
49 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 661216001
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
9 | ปฏิบัติ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
10 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
12 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
17 | ปฏิบัติ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
19 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
20 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
21 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
22 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
23 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
25 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
26 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
28 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
29 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
30 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
31 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
ภาคการศึกษาที่ 1/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
32 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
33 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
34 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
35 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
36 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
37 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
38 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
39 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
40 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
41 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
42 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
43 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
44 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
45 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
46 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/69 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
47 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/69 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
49 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |