แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 611222501
ภาคการศึกษาที่ 1/61 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานมนุษย์ | GE205 | การรู้สารสนเทศ | |
2 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001216g | หลักการบริหารและการจัดการ | 3(2-2-5) |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001204g | อาเซียนศึกษาและประชาคมโลก | 3(2-2-5) |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE404 | เทคโนโลยีที่เหมาะสมกับชีวิต | |
5 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | 3(2-2-5) |
6 | พื้นฐานสังคม | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | 3(2-2-5) |
7 | พื้นฐานสังคม | GE105 | กฎหมายในชีวิตประจำวัน | |
8 | เอกบังคับ | 4021105n | หลักเคมี | 3(2-3-5) |
9 | เอกบังคับ | 4031105n | หลักชีววิทยา | 3(2-3-5) |
10 | เอกบังคับ | 5001101x | หลักการเกษตรเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
11 | เอกบังคับ | 5041101n | หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3(2-2-5) |
12 | เอกเลือก | 5061101x | หลักการประมง | |
ภาคการศึกษาที่ 2/61 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
13 | พื้นฐานภาษา | GE302 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 1 | |
14 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3(2-2-5) |
15 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(2-2-5) |
16 | พื้นฐานภาษา | GE301 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
17 | พื้นฐานมนุษย์ | GE201 | สุนทรียภาพของชีวิต | |
18 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | 3(2-2-5) |
19 | พื้นฐานสังคม | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3(2-2-5) |
20 | พื้นฐานสังคม | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(2-2-5) |
21 | พื้นฐานสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | 3(2-2-5) |
22 | เอกบังคับ | 5044510n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ปีก | 3(2-2-5) |
23 | เอกบังคับ | 5051201n | กายวิภาคและสรีรวิทยาของสัตว์ | 3(2-2-5) |
24 | เอกบังคับ | 4021105n | หลักเคมี | 3(2-3-5) |
25 | เอกบังคับ | 5061102o | หลักการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
26 | เอกบังคับ | 5041401n | อาหารและการให้อาหารสัตว์ | |
27 | เอกบังคับ | 4011105n | หลักฟิสิกส์ | 3(2-3-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
28 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE403 | คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน | |
29 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
30 | พื้นฐานสังคม | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
31 | พื้นฐานสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | 3(2-2-5) |
32 | วิชาแกน | 5022602n | การประยุกต์ใช้พืชอาหารสัตว์ในท้องถิ่น | 3(2-2-5) |
33 | วิชาแกน | 5041405n | อาหารและโภชนศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
34 | วิชาแกน | 5044509n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์เล็ก | 3(2-2-5) |
35 | วิชาแกน | 5051107n | สุขศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
36 | เอกบังคับ | 5042401n | โภชนศาสตร์สัตว์ | |
37 | เอกบังคับ | 5042201n | ชีวเคมีทางด้านสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
38 | เอกบังคับ | 5002111x | จุลชีววิทยาทางการเกษตร | 3(2-2-5) |
39 | เอกเลือก | 5042602n | เทคโนโลยีชีวภาพทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
40 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
41 | พื้นฐานภาษา | GE303 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 2 | |
42 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
43 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE401 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต | |
44 | พื้นฐานสังคม | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
45 | พื้นฐานสังคม | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
46 | พื้นฐานสังคม | GE101 | ไทยอารยศึกษา | |
47 | วิชาแกน | 5053303n | กฎหมายและจรรยาบรรณทางปศุสัตว์ | 3(3-0-6) |
48 | วิชาแกน | 5004601x | การจัดการผลพลอยได้และของเสียในระบบการเกษตร | 3(2-2-5) |
49 | วิชาแกน | 5044511n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ใหญ่ | 3(2-2-5) |
50 | เอกบังคับ | 5042103n | การผลิตปศุสัตว์อินทรีย์ | 3(2-2-5) |
51 | เอกบังคับ | 5002110o | พันธุศาสตร์เพื่อเกษตร | |
52 | เอกบังคับ | 5042802n | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | 3(2-2-5) |
53 | เอกบังคับ | 4111101n | หลักสถิติ | |
54 | เอกเลือก | 5022401n | พืชอาหารสัตว์ | |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
55 | เลือกเสรี | 5053801n | กฎหมายเกี่ยวกับการปศุสัตว์ | |
56 | เอกบังคับ | 5514803o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 1 | 1(0-3-5) |
57 | เอกบังคับ | 5043902o | หลักสถิติเบื้องต้นและการวางแผนการทดลอง | 3(2-2-5) |
58 | เอกบังคับ | 5072412o | การชำแหละและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 3(2-2-5) |
59 | เอกบังคับ | 5044901n | สัมมนาทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
60 | เอกบังคับ | 4021107x | เคมีอินทรีย์พื้นฐาน | |
61 | เอกบังคับ | 5043902n | สถิติและการวางแผนการทดลองทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
62 | เอกบังคับ | 5043504n | การผสมเทียม | 3(2-2-5) |
63 | เอกบังคับ | 5042601n | มาตรฐานฟาร์มและผลิตภัณฑ์สัตว์ปลอดภัย | |
64 | เอกบังคับ | 5043501n | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 3(2-2-5) |
65 | เอกเลือก | 5003107x | การแปรรูปและการตลาดสัตว์เลี้ยง | |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
66 | ปฏิบัติ | 5514801o | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2(90) |
67 | เอกบังคับ | 5044101n | การผลิตสัตว์ในระบบเกษตรยั่งยืน | |
68 | เอกบังคับ | 5053301n | สุขศาสตร์สัตว์และความปลอดภัยทางชีวภาพ | |
69 | เอกบังคับ | 5004902n | ปัญหาพิเศษ | 3(2-2-5) |
70 | เอกบังคับ | 5514804o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 2 | 1(0-3-5) |
71 | เอกบังคับ | 5043501n | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 3(2-2-5) |
72 | เอกบังคับ | 5043504n | การผสมเทียม | 3(2-2-5) |
73 | เอกเลือก | 5004601x | การจัดการผลพลอยได้และของเสียในระบบการเกษตร | 3(2-2-5) |
74 | เอกเลือก | 5043301n | การฝึกบังคับและการตัดสินสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
75 | ปฏิบัติ | 5514802o | การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 5(450) |
76 | ปฏิบัติ | 5514801o | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2(90) |
77 | วิชาแกน | 5007101n | ผู้ประกอบการเกษตรยุคใหม่ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
78 | ปฏิบัติ | 5514802o | การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 5(450) |
79 | เลือกเสรี | 5164101n | การวางแผนและการจัดการฟาร์ม | |
80 | เอกบังคับ | 5044801n | การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์ใช้งานทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
81 | เอกบังคับ | 5044901n | สัมมนาทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
82 | เอกบังคับ | 5044903n | ปัญหาพิเศษทางสัตวศาสตร์ |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 621222501
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001204g | อาเซียนศึกษาและประชาคมโลก | 3(2-2-5) |
2 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001216g | หลักการบริหารและการจัดการ | 3(2-2-5) |
3 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | 3(2-2-5) |
4 | เอกบังคับ | 5001101x | หลักการเกษตรเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
5 | เอกบังคับ | 4021105n | หลักเคมี | 3(2-3-5) |
6 | เอกบังคับ | 4031105n | หลักชีววิทยา | 3(2-3-5) |
7 | เอกบังคับ | 5041101n | หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3(2-2-5) |
9 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(2-2-5) |
10 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | 3(2-2-5) |
11 | เอกบังคับ | 5044510n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ปีก | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 5061102o | หลักการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 4011105n | หลักฟิสิกส์ | 3(2-3-5) |
14 | เอกบังคับ | 5051201n | กายวิภาคและสรีรวิทยาของสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
15 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
16 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
17 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
18 | พื้นฐานสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | 3(2-2-5) |
19 | วิชาแกน | 5022602n | การประยุกต์ใช้พืชอาหารสัตว์ในท้องถิ่น | 3(2-2-5) |
20 | วิชาแกน | 5041405n | อาหารและโภชนศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
21 | วิชาแกน | 5044509n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์เล็ก | 3(2-2-5) |
22 | วิชาแกน | 5051107n | สุขศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
23 | เฉพาะด้านเลือก | 5064702n | การจัดการฟาร์มสัตว์น้ำและการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
25 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | 3(2-2-5) |
26 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
27 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
28 | วิชาแกน | 5044511n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ใหญ่ | 3(2-2-5) |
29 | วิชาแกน | 5053303n | กฎหมายและจรรยาบรรณทางปศุสัตว์ | 3(3-0-6) |
30 | วิชาแกน | 5004601x | การจัดการผลพลอยได้และของเสียในระบบการเกษตร | 3(2-2-5) |
31 | เฉพาะด้านเลือก | 5043301n | การฝึกบังคับและการตัดสินสัตว์ | 3(2-2-5) |
32 | เอกบังคับ | 5042802n | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | 3(2-2-5) |
33 | เอกบังคับ | 5042802o | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
34 | เฉพาะด้านเลือก | 5042602n | เทคโนโลยีชีวภาพทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
35 | เอกบังคับ | 5072412o | การชำแหละและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 3(2-2-5) |
36 | เอกบังคับ | 5044901n | สัมมนาทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
37 | เอกบังคับ | 5043504n | การผสมเทียม | 3(2-2-5) |
38 | เอกบังคับ | 5043902o | หลักสถิติเบื้องต้นและการวางแผนการทดลอง | 3(2-2-5) |
39 | เอกบังคับ | 5514803o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 1 | 1(0-3-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
40 | เฉพาะด้านเลือก | 5054301n | การใช้อุปกรณ์และเวชภัณฑ์ในฟาร์มปศุสัตว์ | 3(2-2-5) |
41 | เฉพาะด้านเลือก | 5044801n | การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์ใช้งานทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
42 | เฉพาะด้านเลือก | 5042104n | การผลิตสัตว์เชิงอุตสาหกรรม | 3(2-2-5) |
43 | เอกบังคับ | 5514804o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 2 | 1(0-3-5) |
44 | เอกบังคับ | 5043501n | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 3(2-2-5) |
45 | เอกบังคับ | 5004902n | ปัญหาพิเศษ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
46 | ปฏิบัติ | 5514801o | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2(90) |
47 | วิชาแกน | 5007101n | ผู้ประกอบการเกษตรยุคใหม่ | 3(2-2-5) |
48 | เฉพาะด้านเลือก | 5074305n | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากสัตว์และสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ปฏิบัติ | 5514802o | การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 5(450) |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 631222501
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3(2-2-5) |
2 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(2-2-5) |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | 3(2-2-5) |
4 | เอกบังคับ | 4021105n | หลักเคมี | 3(2-3-5) |
5 | เอกบังคับ | 4031105n | หลักชีววิทยา | 3(2-3-5) |
6 | เอกบังคับ | 5001101x | หลักการเกษตรเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
7 | เอกบังคับ | 5041101n | หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001204g | อาเซียนศึกษาและประชาคมโลก | 3(2-2-5) |
9 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
10 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | 3(2-2-5) |
11 | เอกบังคับ | 5044510n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ปีก | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 5061102o | หลักการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 4011105n | หลักฟิสิกส์ | 3(2-3-5) |
14 | เอกบังคับ | 5051201n | กายวิภาคและสรีรวิทยาของสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
15 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001208g | การเป็นผู้ประกอบการสร้างสรรค์ | 3(2-2-5) |
16 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
17 | วิชาแกน | 5022602n | การประยุกต์ใช้พืชอาหารสัตว์ในท้องถิ่น | 3(2-2-5) |
18 | วิชาแกน | 5041405n | อาหารและโภชนศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
19 | วิชาแกน | 5044509n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์เล็ก | 3(2-2-5) |
20 | วิชาแกน | 5051107n | สุขศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
21 | เฉพาะด้านเลือก | 5064702n | การจัดการฟาร์มสัตว์น้ำและการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
22 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | 3(2-2-5) |
23 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
24 | วิชาแกน | 5053303n | กฎหมายและจรรยาบรรณทางปศุสัตว์ | 3(3-0-6) |
25 | วิชาแกน | 5044511n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ใหญ่ | 3(2-2-5) |
26 | วิชาแกน | 5004601x | การจัดการผลพลอยได้และของเสียในระบบการเกษตร | 3(2-2-5) |
27 | เฉพาะด้านเลือก | 5043301n | การฝึกบังคับและการตัดสินสัตว์ | 3(2-2-5) |
28 | เอกบังคับ | 5042802n | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
29 | เฉพาะด้านเลือก | 5042602n | เทคโนโลยีชีวภาพทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
30 | เอกบังคับ | 5072412o | การชำแหละและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 3(2-2-5) |
31 | เอกบังคับ | 5044901n | สัมมนาทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
32 | เอกบังคับ | 5043504n | การผสมเทียม | 3(2-2-5) |
33 | เอกบังคับ | 5043902o | หลักสถิติเบื้องต้นและการวางแผนการทดลอง | 3(2-2-5) |
34 | เอกบังคับ | 5514803o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 1 | 1(0-3-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
35 | เฉพาะด้านเลือก | 5054301n | การใช้อุปกรณ์และเวชภัณฑ์ในฟาร์มปศุสัตว์ | 3(2-2-5) |
36 | เฉพาะด้านเลือก | 5044801n | การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์ใช้งานทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
37 | เฉพาะด้านเลือก | 5042104n | การผลิตสัตว์เชิงอุตสาหกรรม | 3(2-2-5) |
38 | เอกบังคับ | 5514804o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 2 | 1(0-3-5) |
39 | เอกบังคับ | 5043501n | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 3(2-2-5) |
40 | เอกบังคับ | 5004902n | ปัญหาพิเศษ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
41 | ปฏิบัติ | 5514801o | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2(90) |
42 | วิชาแกน | 5007101n | ผู้ประกอบการเกษตรยุคใหม่ | 3(2-2-5) |
43 | เฉพาะด้านเลือก | 5074305n | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากสัตว์และสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
44 | ปฏิบัติ | 5514802o | การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 5(450) |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 641222501
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3(2-2-5) |
2 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(2-2-5) |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | 3(2-2-5) |
4 | เอกบังคับ | 5041101n | หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3(2-2-5) |
5 | เอกบังคับ | 5001101x | หลักการเกษตรเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
6 | เอกบังคับ | 4031105n | หลักชีววิทยา | 3(2-3-5) |
7 | เอกบังคับ | 4021105n | หลักเคมี | 3(2-3-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
9 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001204g | อาเซียนศึกษาและประชาคมโลก | 3(2-2-5) |
10 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
11 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 5044510n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ปีก | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 5051201n | กายวิภาคและสรีรวิทยาของสัตว์ | 3(2-2-5) |
14 | เอกบังคับ | 4011105n | หลักฟิสิกส์ | 3(2-3-5) |
15 | เอกบังคับ | 5061102o | หลักการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001208g | การเป็นผู้ประกอบการสร้างสรรค์ | 3(2-2-5) |
17 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
18 | วิชาแกน | 5041405n | อาหารและโภชนศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
19 | วิชาแกน | 5044509n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์เล็ก | 3(2-2-5) |
20 | วิชาแกน | 5051107n | สุขศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
21 | วิชาแกน | 5022602n | การประยุกต์ใช้พืชอาหารสัตว์ในท้องถิ่น | 3(2-2-5) |
22 | เฉพาะด้านเลือก | 5064702n | การจัดการฟาร์มสัตว์น้ำและการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
23 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | 3(2-2-5) |
24 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
25 | วิชาแกน | 5044511n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ใหญ่ | 3(2-2-5) |
26 | วิชาแกน | 5053303n | กฎหมายและจรรยาบรรณทางปศุสัตว์ | 3(3-0-6) |
27 | วิชาแกน | 5004601x | การจัดการผลพลอยได้และของเสียในระบบการเกษตร | 3(2-2-5) |
28 | เฉพาะด้านเลือก | 5044405x | น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม | 3(2-2-5) |
29 | เฉพาะด้านเลือก | 5043301n | การฝึกบังคับและการตัดสินสัตว์ | 3(2-2-5) |
30 | เอกบังคับ | 5042802n | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | 3(2-2-5) |
31 | เอกบังคับ | 5042802o | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
32 | เฉพาะด้านเลือก | 5042602n | เทคโนโลยีชีวภาพทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
33 | เอกบังคับ | 5043902o | หลักสถิติเบื้องต้นและการวางแผนการทดลอง | 3(2-2-5) |
34 | เอกบังคับ | 5044901n | สัมมนาทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
35 | เอกบังคับ | 5043504n | การผสมเทียม | 3(2-2-5) |
36 | เอกบังคับ | 5514803o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 1 | 1(0-3-5) |
37 | เอกบังคับ | 5072412o | การชำแหละและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
38 | เฉพาะด้านเลือก | 5054301n | การใช้อุปกรณ์และเวชภัณฑ์ในฟาร์มปศุสัตว์ | 3(2-2-5) |
39 | เฉพาะด้านเลือก | 5044801n | การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์ใช้งานทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
40 | เฉพาะด้านเลือก | 5042104n | การผลิตสัตว์เชิงอุตสาหกรรม | 3(2-2-5) |
41 | เฉพาะด้านเลือก | 5042103n | การผลิตปศุสัตว์อินทรีย์ | 3(2-2-5) |
42 | เอกบังคับ | 5514804o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 2 | 1(0-3-5) |
43 | เอกบังคับ | 5043501n | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 3(2-2-5) |
44 | เอกบังคับ | 5004902n | ปัญหาพิเศษ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
45 | ปฏิบัติ | 5514801o | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2(90) |
46 | วิชาแกน | 5007101n | ผู้ประกอบการเกษตรยุคใหม่ | 3(2-2-5) |
47 | เฉพาะด้านเลือก | 5074305n | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากสัตว์และสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ปฏิบัติ | 5514802o | การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 5(450) |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 651222501
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3(2-2-5) |
2 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(2-2-5) |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | 3(2-2-5) |
4 | เอกบังคับ | 4021105n | หลักเคมี | 3(2-3-5) |
5 | เอกบังคับ | 4031105n | หลักชีววิทยา | 3(2-3-5) |
6 | เอกบังคับ | 5001101x | หลักการเกษตรเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
7 | เอกบังคับ | 5041101n | หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | 3(2-2-5) |
9 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001204g | อาเซียนศึกษาและประชาคมโลก | 3(2-2-5) |
10 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | 3(2-2-5) |
11 | เอกบังคับ | 5044510n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ปีก | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 5061102o | หลักการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 4011105n | หลักฟิสิกส์ | 3(2-3-5) |
14 | เอกบังคับ | 5051201n | กายวิภาคและสรีรวิทยาของสัตว์ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
15 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001208g | การเป็นผู้ประกอบการสร้างสรรค์ | 3(2-2-5) |
16 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | 3(2-2-5) |
17 | วิชาแกน | 5022602n | การประยุกต์ใช้พืชอาหารสัตว์ในท้องถิ่น | 3(2-2-5) |
18 | วิชาแกน | 5041405n | อาหารและโภชนศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
19 | วิชาแกน | 5044509n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์เล็ก | 3(2-2-5) |
20 | วิชาแกน | 5051107n | สุขศาสตร์สัตว์ | 3(2-2-5) |
21 | เฉพาะด้านเลือก | 5064702n | การจัดการฟาร์มสัตว์น้ำและการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
22 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | 3(2-2-5) |
23 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | 3(2-2-5) |
24 | วิชาแกน | 5053303n | กฎหมายและจรรยาบรรณทางปศุสัตว์ | 3(3-0-6) |
25 | วิชาแกน | 5044511n | การจัดการฟาร์มและการผลิตสัตว์ใหญ่ | 3(2-2-5) |
26 | วิชาแกน | 5004601x | การจัดการผลพลอยได้และของเสียในระบบการเกษตร | 3(2-2-5) |
27 | เฉพาะด้านเลือก | 5044405x | น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม | 3(2-2-5) |
28 | เอกบังคับ | 5042802o | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
29 | เฉพาะด้านเลือก | 5042602n | เทคโนโลยีชีวภาพทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
30 | เอกบังคับ | 5072412o | การชำแหละและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 3(2-2-5) |
31 | เอกบังคับ | 5044901n | สัมมนาทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
32 | เอกบังคับ | 5043504n | การผสมเทียม | 3(2-2-5) |
33 | เอกบังคับ | 5043902o | หลักสถิติเบื้องต้นและการวางแผนการทดลอง | 3(2-2-5) |
34 | เอกบังคับ | 5514803o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 1 | 1(0-3-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/67 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
35 | เฉพาะด้านเลือก | 5054301n | การใช้อุปกรณ์และเวชภัณฑ์ในฟาร์มปศุสัตว์ | 3(2-2-5) |
36 | เฉพาะด้านเลือก | 5044801n | การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์ใช้งานทางสัตวศาสตร์ | 3(2-2-5) |
37 | เฉพาะด้านเลือก | 5042103n | การผลิตปศุสัตว์อินทรีย์ | 3(2-2-5) |
38 | เอกบังคับ | 5514804o | ปฏิบัติงานฟาร์ม 2 | 1(0-3-5) |
39 | เอกบังคับ | 5043501n | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 3(2-2-5) |
40 | เอกบังคับ | 5004902n | ปัญหาพิเศษ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
41 | ปฏิบัติ | 5514801o | การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2(90) |
42 | วิชาแกน | 5007101n | ผู้ประกอบการเกษตรยุคใหม่ | 3(2-2-5) |
43 | เฉพาะด้านเลือก | 5074305n | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากสัตว์และสัตว์น้ำ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/68 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
44 | ปฏิบัติ | 5514802o | การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวศาสตร์ | 5(450) |