แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 591916001
ภาคการศึกษาที่ 1/59 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | GE302 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 1 | 3(3-0-6) |
2 | พื้นฐานภาษา | GE301 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(3-0-6) |
3 | พื้นฐานมนุษย์ | GE201 | สุนทรียภาพของชีวิต | 3(3-0-6) |
4 | เอกบังคับ | 4511101o | โภชนาการ | 3(3-0-6) |
5 | เอกบังคับ | 4501101n | การแนะนำและการส่งเสริมคหกรรมศาสตร์ | 3(2-2-5) |
6 | เอกบังคับ | 4501105n | ศิลปะในคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
7 | เอกบังคับ | 4541104n | พัฒนาการครอบครัวและความสัมพันธ์ในครอบครัว | 3(3-0-6) |
8 | เอกบังคับ | 4521102n | เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/59 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
9 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE405 | สิ่งแวดล้อมกับชีวิต | 3(3-0-6) |
10 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE402 | คณิตศาสตร์กับการบริหารชีวิต | 3(3-0-6) |
11 | เอกบังคับ | 4531201n | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 4531102n | การปรับปรุงและการตกแต่งที่อยู่อาศัย | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 4541201n | การดูแลเด็ก วัยรุ่นและผู้สูงอายุ | 3(2-2-5) |
14 | เอกบังคับ | 4551105n | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | 3(2-2-5) |
15 | เอกบังคับ | 4521104n | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/60 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | 1012102t | ปรัชญาการศึกษาและหลักการศึกษา | 3(2-2-5) |
17 | ครูบังคับ | 1012101t | ความเป็นครู | 3(2-2-5) |
18 | พื้นฐานภาษา | GE303 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 2 | 3(3-0-6) |
19 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE401 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต | 3(3-0-6) |
20 | พื้นฐานสังคม | GE101 | ไทยอารยศึกษา | 3(3-0-6) |
21 | เอกบังคับ | 4553407n | การฝีมือ | 3(2-2-5) |
22 | เอกบังคับ | 4521101n | ความรู้เรื่องผ้า | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/60 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
23 | ครูบังคับ | 1052501t | จิตวิทยาการเรียนรู้และจิตวิทยาการศึกษา | 2(1-2-3) |
24 | ครูบังคับ | 1002101t | ภาษาและวัฒนธรรม | 2(1-2-3) |
25 | พื้นฐานมนุษย์ | GE108 | มนุษย์กับเศรษฐกิจ | 3(3-0-6) |
26 | พื้นฐานมนุษย์ | GE206 | ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง | 3(3-0-6) |
27 | พื้นฐานสังคม | GE206 | ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง | 3(3-0-6) |
28 | พื้นฐานสังคม | GE108 | มนุษย์กับเศรษฐกิจ | 3(3-0-6) |
29 | เอกบังคับ | 4511204n | หลักการเตรียมและการประกอบอาหาร | 3(2-2-5) |
30 | เอกบังคับ | 4513203o | ขนมอบและการแต่งหน้าเค้ก | 3(2-2-5) |
31 | เอกบังคับ | 4502101n | เคมีประยุกต์สำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | 3(3-0-6) |
32 | เอกเลือก | 4552205n | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/61 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
33 | ครูบังคับ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
34 | ครูบังคับ | 1052502t | จิตวิทยาการแนะแนวและการให้คำปรึกษา | 2(1-2-3) |
35 | ครูบังคับ | 1012103t | การประกันคุณภาพการศึกษา | 3(2-2-5) |
36 | ครูบังคับ | 1023201t | การพัฒนาหลักสูตร | 3(2-2-5) |
37 | ปฏิบัติ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
38 | เลือกเสรี | 4142601n | การผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการศึกษา | |
39 | เอกบังคับ | 4554201n | การแกะสลักผักผลไม้และวัสดุสร้างสรรค์ | |
40 | เอกเลือก | 4522204n | การย้อมสีและการทำลวดลายผ้า | 3(2-2-5) |
41 | เอกเลือก | 4512102n | โภชนศาสตร์ครอบครัว | 3(2-2-5) |
42 | เอกเลือก | 4142601n | การผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการศึกษา | |
ภาคการศึกษาที่ 2/61 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
43 | ครูบังคับ | 1033301t | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษา | 3(2-2-5) |
44 | ครูบังคับ | 1023202t | การจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน | 3(2-2-5) |
45 | ครูบังคับ | 1042104t | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | 3(2-2-5) |
46 | เลือกเสรี | 4113106x | สถิติเพื่อการวิจัย | |
47 | เอกบังคับ | 4503625x | การสร้างสื่อการเรียนการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
48 | เอกบังคับ | 4502201n | ภาษาอังกฤษสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | |
49 | เอกเลือก | 4512206n | อาหารไทย | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
50 | ครูบังคับ | 1004104t | คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณสำหรับครู | 2(1-2-3) |
51 | ครูบังคับ | 1043408t | การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ | 3(2-2-5) |
52 | ครูเลือก | 1093604t | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น | 2(1-2-3) |
53 | เอกบังคับ | 4504904n | การสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ | |
54 | เอกบังคับ | 4503623n | ทักษะสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
55 | เอกบังคับ | 4503621n | พฤติกรรมการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ 1 | 3(2-2-5) |
56 | เอกบังคับ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
57 | เอกเลือก | 4512203n | การถนอมอาหาร | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
58 | ครูบังคับ | 1004802t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | 1(90) |
59 | ครูเลือก | 1012107t | กฎหมายการศึกษา | 2(1-2-3) |
60 | เอกบังคับ | 4504904n | การสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ | |
61 | เอกบังคับ | 4504901o | ปัญหาพิเศษทางคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
62 | เอกบังคับ | 4503625x | การสร้างสื่อการเรียนการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
63 | เอกบังคับ | 4503622n | พฤติกรรมการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ 2 | 3(2-2-5) |
64 | เอกเลือก | 4552109n | การจัดดอกไม้แบบสากล | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
65 | ปฏิบัติ | 1005801t | การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | 6(540) |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
66 | ปฏิบัติ | 1005802t | การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 | 6(540) |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 601916001
ภาคการศึกษาที่ 1/60 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | GE302 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 1 | 3(3-0-6) |
2 | พื้นฐานภาษา | GE301 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | 3(3-0-6) |
3 | พื้นฐานมนุษย์ | GE201 | สุนทรียภาพของชีวิต | 3(3-0-6) |
4 | เอกบังคับ | 4501101n | การแนะนำและการส่งเสริมคหกรรมศาสตร์ | 3(2-2-5) |
5 | เอกบังคับ | 4511101o | โภชนาการ | 3(3-0-6) |
6 | เอกบังคับ | 4521102n | เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย | 3(2-2-5) |
7 | เอกบังคับ | 4541104n | พัฒนาการครอบครัวและความสัมพันธ์ในครอบครัว | 3(3-0-6) |
8 | เอกบังคับ | 4501105n | ศิลปะในคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
ภาคการศึกษาที่ 2/60 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
9 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE405 | สิ่งแวดล้อมกับชีวิต | 3(3-0-6) |
10 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE402 | คณิตศาสตร์กับการบริหารชีวิต | 3(3-0-6) |
11 | เอกบังคับ | 4541201n | การดูแลเด็ก วัยรุ่นและผู้สูงอายุ | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 4551105n | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 4531201n | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | 3(2-2-5) |
14 | เอกบังคับ | 4531102n | การปรับปรุงและการตกแต่งที่อยู่อาศัย | 3(2-2-5) |
15 | เอกบังคับ | 4521104n | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/61 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | 1012102t | ปรัชญาการศึกษาและหลักการศึกษา | 3(2-2-5) |
17 | ครูบังคับ | 1012101t | ความเป็นครู | 3(2-2-5) |
18 | พื้นฐานภาษา | GE303 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 2 | 3(3-0-6) |
19 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | GE401 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต | 3(3-0-6) |
20 | พื้นฐานสังคม | GE101 | ไทยอารยศึกษา | 3(3-0-6) |
21 | เอกบังคับ | 4521101n | ความรู้เรื่องผ้า | 3(2-2-5) |
22 | เอกบังคับ | 4553407n | การฝีมือ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/61 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
23 | ครูบังคับ | 1002101t | ภาษาและวัฒนธรรม | 2(1-2-3) |
24 | ครูบังคับ | 1052501t | จิตวิทยาการเรียนรู้และจิตวิทยาการศึกษา | 2(1-2-3) |
25 | พื้นฐานมนุษย์ | GE108 | มนุษย์กับเศรษฐกิจ | 3(3-0-6) |
26 | พื้นฐานมนุษย์ | GE206 | ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง | 3(3-0-6) |
27 | พื้นฐานสังคม | GE108 | มนุษย์กับเศรษฐกิจ | 3(3-0-6) |
28 | พื้นฐานสังคม | GE206 | ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง | 3(3-0-6) |
29 | เอกบังคับ | 4502101n | เคมีประยุกต์สำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | 3(3-0-6) |
30 | เอกบังคับ | 4511204n | หลักการเตรียมและการประกอบอาหาร | 3(2-2-5) |
31 | เอกบังคับ | 4513203o | ขนมอบและการแต่งหน้าเค้ก | 3(2-2-5) |
32 | เอกเลือก | 4522204n | การย้อมสีและการทำลวดลายผ้า | 3(2-2-5) |
33 | เอกเลือก | 4552205n | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
34 | ครูบังคับ | 1052502t | จิตวิทยาการแนะแนวและการให้คำปรึกษา | 2(1-2-3) |
35 | ครูบังคับ | 1023201t | การพัฒนาหลักสูตร | 3(2-2-5) |
36 | ครูบังคับ | 1012103t | การประกันคุณภาพการศึกษา | 3(2-2-5) |
37 | ครูบังคับ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
38 | เอกบังคับ | 4502201n | ภาษาอังกฤษสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | |
39 | เอกบังคับ | 4554201n | การแกะสลักผักผลไม้และวัสดุสร้างสรรค์ | |
40 | เอกเลือก | 4512102n | โภชนศาสตร์ครอบครัว | 3(2-2-5) |
41 | เอกเลือก | 4522204n | การย้อมสีและการทำลวดลายผ้า | 3(2-2-5) |
42 | เอกเลือก | 4552205n | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
43 | ครูบังคับ | 1023202t | การจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน | 3(2-2-5) |
44 | ครูบังคับ | 1033301t | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษา | 3(2-2-5) |
45 | ครูบังคับ | 1042104t | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | 3(2-2-5) |
46 | เลือกเสรี | 4113106x | สถิติเพื่อการวิจัย | |
47 | เอกบังคับ | 4503625x | การสร้างสื่อการเรียนการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
48 | เอกบังคับ | 4502201n | ภาษาอังกฤษสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | |
49 | เอกบังคับ | 4513203o | ขนมอบและการแต่งหน้าเค้ก | 3(2-2-5) |
50 | เอกเลือก | 4512206n | อาหารไทย | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
51 | ครูบังคับ | 1004104t | คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณสำหรับครู | 2(1-2-3) |
52 | ครูบังคับ | 1043408t | การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ | 3(2-2-5) |
53 | ครูเลือก | 1093604t | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น | 2(1-2-3) |
54 | ปฏิบัติ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
55 | เลือกเสรี | 4142601n | การผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการศึกษา | |
56 | เอกบังคับ | 4504904n | การสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ | |
57 | เอกบังคับ | 4503623n | ทักษะสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
58 | เอกบังคับ | 4503621n | พฤติกรรมการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ 1 | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
59 | ครูบังคับ | 1004802t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | 1(90) |
60 | ครูเลือก | 1012107t | กฎหมายการศึกษา | 2(1-2-3) |
61 | เอกบังคับ | 4504904n | การสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ | |
62 | เอกบังคับ | 4504901o | ปัญหาพิเศษทางคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
63 | เอกบังคับ | 4503625x | การสร้างสื่อการเรียนการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
64 | เอกบังคับ | 4503622n | พฤติกรรมการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ 2 | 3(2-2-5) |
65 | เอกเลือก | 4512203n | การถนอมอาหาร | 3(2-2-5) |
66 | เอกเลือก | 4552109n | การจัดดอกไม้แบบสากล | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
67 | ปฏิบัติ | 1005801t | การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | 6(540) |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
68 | ปฏิบัติ | 1005802t | การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 | 6(540) |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 611916001
ภาคการศึกษาที่ 1/61 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | พื้นฐานภาษา | 1501103g | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
2 | พื้นฐานภาษา | 1501101g | ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001101g | ความงามของชีวิต | |
4 | เอกบังคับ | 4501101n | การแนะนำและการส่งเสริมคหกรรมศาสตร์ | 3(2-2-5) |
5 | เอกบังคับ | 4501105n | ศิลปะในคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
6 | เอกบังคับ | 4511101o | โภชนาการ | 3(3-0-6) |
7 | เอกบังคับ | 4521102n | เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย | 3(2-2-5) |
8 | เอกบังคับ | 4541104n | พัฒนาการครอบครัวและความสัมพันธ์ในครอบครัว | 3(3-0-6) |
ภาคการศึกษาที่ 2/61 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
9 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001217g | มนุษย์กับเศรษฐกิจ | |
10 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001101g | วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต | |
11 | เอกบังคับ | 4541201n | การดูแลเด็ก วัยรุ่นและผู้สูงอายุ | 3(2-2-5) |
12 | เอกบังคับ | 4531201n | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | 3(2-2-5) |
13 | เอกบังคับ | 4531102n | การปรับปรุงและการตกแต่งที่อยู่อาศัย | 3(2-2-5) |
14 | เอกบังคับ | 4521104n | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
15 | เอกบังคับ | 4551105n | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | 1012102t | ปรัชญาการศึกษาและหลักการศึกษา | 3(2-2-5) |
17 | ครูบังคับ | 1012101t | ความเป็นครู | 3(2-2-5) |
18 | พื้นฐานภาษา | 1501102g | ภาษาอังกฤษประยุกต์เพื่อการสนทนา | |
19 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001103g | การรู้ดิจิทัล | |
20 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001205g | สิ่งแวดล้อมกับชีวิต | |
21 | เอกบังคับ | 4521101n | ความรู้เรื่องผ้า | 3(2-2-5) |
22 | เอกบังคับ | 4553407n | การฝีมือ | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
23 | ครูบังคับ | 1002101t | ภาษาและวัฒนธรรม | 2(1-2-3) |
24 | ครูบังคับ | 1052501t | จิตวิทยาการเรียนรู้และจิตวิทยาการศึกษา | 2(1-2-3) |
25 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | 2001102g | ศาสตร์พระราชา | |
26 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | 4001102g | ศาสตร์เพื่อชีวิต | |
27 | เอกบังคับ | 4502101n | เคมีประยุกต์สำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | 3(3-0-6) |
28 | เอกบังคับ | 4511204n | หลักการเตรียมและการประกอบอาหาร | 3(2-2-5) |
29 | เอกบังคับ | 4513203o | ขนมอบและการแต่งหน้าเค้ก | 3(2-2-5) |
30 | เอกเลือก | 4522204n | การย้อมสีและการทำลวดลายผ้า | 3(2-2-5) |
31 | เอกเลือก | 4552205n | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
32 | ครูบังคับ | 1052502t | จิตวิทยาการแนะแนวและการให้คำปรึกษา | 2(1-2-3) |
33 | ครูบังคับ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
34 | ครูบังคับ | 1012103t | การประกันคุณภาพการศึกษา | 3(2-2-5) |
35 | ครูบังคับ | 1023201t | การพัฒนาหลักสูตร | 3(2-2-5) |
36 | เลือกเสรี | 4111101n | หลักสถิติ | |
37 | เอกบังคับ | 4554201n | การแกะสลักผักผลไม้และวัสดุสร้างสรรค์ | |
38 | เอกบังคับ | 4552105o | การแกะสลักผักผลไม้และวัสดุสร้างสรรค์ | 3(2-2-5) |
39 | เอกเลือก | 4552205n | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | 3(2-2-5) |
40 | เอกเลือก | 4522204n | การย้อมสีและการทำลวดลายผ้า | 3(2-2-5) |
41 | เอกเลือก | 4512102n | โภชนศาสตร์ครอบครัว | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
42 | ครูบังคับ | 1042104t | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | 3(2-2-5) |
43 | ครูบังคับ | 1033301t | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษา | 3(2-2-5) |
44 | ครูบังคับ | 1023202t | การจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน | 3(2-2-5) |
45 | เลือกเสรี | 4113106x | สถิติเพื่อการวิจัย | |
46 | เอกบังคับ | 4503625x | การสร้างสื่อการเรียนการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
47 | เอกบังคับ | 4502201n | ภาษาอังกฤษสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | |
48 | เอกเลือก | 4512206n | อาหารไทย | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ครูบังคับ | 1043408t | การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ | 3(2-2-5) |
50 | ครูบังคับ | 1004104t | คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณสำหรับครู | 2(1-2-3) |
51 | ครูเลือก | 1043409t | การวิจัยเชิงปฏิบัติการในชั้นเรียน | 2(1-2-3) |
52 | ครูเลือก | 1093604t | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น | 2(1-2-3) |
53 | ปฏิบัติ | 1004801t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | 1(90) |
54 | เลือกเสรี | 4142601n | การผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการศึกษา | |
55 | เอกบังคับ | 4504904n | การสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ | |
56 | เอกบังคับ | 4503623n | ทักษะสำหรับครูคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
57 | เอกบังคับ | 4503621n | พฤติกรรมการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ 1 | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
58 | ครูบังคับ | 1004802t | การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | 1(90) |
59 | ครูเลือก | 1012107t | กฎหมายการศึกษา | 2(1-2-3) |
60 | เอกบังคับ | 4504904n | การสัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ | |
61 | เอกบังคับ | 4504901o | ปัญหาพิเศษทางคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
62 | เอกบังคับ | 4503625x | การสร้างสื่อการเรียนการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ | 2(1-2-3) |
63 | เอกบังคับ | 4503622n | พฤติกรรมการสอนวิชาคหกรรมศาสตร์ 2 | 3(2-2-5) |
64 | เอกเลือก | 4512203n | การถนอมอาหาร | 3(2-2-5) |
65 | เอกเลือก | 4552109n | การจัดดอกไม้แบบสากล | 3(2-2-5) |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
66 | ปฏิบัติ | 1005801t | การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | 6(540) |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
67 | ปฏิบัติ | 1005802t | การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 | 6(540) |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 621216001
ภาคการศึกษาที่ 1/62 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
ภาคการศึกษาที่ 2/62 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
9 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
10 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
12 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
17 | ครูบังคับ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
19 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
20 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
21 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
22 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
23 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
25 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
26 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
28 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
29 | เลือกเสรี | EEDU621403 | สถิติเพื่อการวิจัย | |
30 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
31 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
32 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
33 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
34 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
35 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
36 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
37 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
38 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
39 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
40 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
41 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
42 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
43 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
44 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
45 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
46 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
47 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
50 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |
แผนการเรียนการสอนสำหรับหมู่เรียน 631216001
ภาคการศึกษาที่ 1/63 | ||||
---|---|---|---|---|
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
1 | ครูบังคับ | EEDU621101 | คุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และจิตวิญญาณความเป็นครู | |
2 | ครูบังคับ | EEDU621301 | นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการศึกษาและการเรียนรู้ | |
3 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627202 | พลเมืองที่เข้มแข็ง | |
4 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627303 | การคิดเชิงเหตุผล | |
5 | เอกบังคับ | EHOM622101 | หลักการทางคหกรรมศาสตร์ | |
6 | เอกบังคับ | EHOM622102 | ศิลปะในงานคหกรรมศาสตร์ | |
7 | เอกบังคับ | EHOM622103 | การจัดการทรัพยากรครอบครัว | |
ภาคการศึกษาที่ 2/63 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
8 | ครูบังคับ | EEDU621003 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 1 | |
9 | ครูบังคับ | EEDU621501 | จิตวิทยาสำหรับครู | |
10 | พื้นฐานภาษา | EGEN627104 | ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร | |
11 | พื้นฐานภาษา | EGEN627101 | ทักษะการพูดและการฟังภาษาอังกฤษ | |
12 | เอกบังคับ | EHOM622204 | การประดิษฐ์เครื่องสดไทย | |
13 | เอกบังคับ | EHOM622104 | หลักการประกอบอาหาร | |
14 | เอกบังคับ | EHOM622105 | พัฒนาการมนุษย์และครอบครัว | |
15 | เอกบังคับ | EHOM622106 | ศิลปหัตถกรรม | |
ภาคการศึกษาที่ 1/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
16 | ครูบังคับ | EEDU621201 | การพัฒนาหลักสูตร | |
17 | ครูบังคับ | EEDU621004 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 | |
18 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627302 | ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ | |
19 | เอกบังคับ | EHOM622201 | โภชนาการและการประยุกต์ | |
20 | เอกบังคับ | EHOM622203 | ความรู้เรื่องผ้า | |
21 | เอกเลือก | EHOM622205 | ขนมไทยและอาหารว่าง | |
22 | เอกเลือก | EHOM622303 | การแกะสลักผักผลไม้ | |
23 | เอกเลือก | EHOM622202 | อาหารไทย | |
ภาคการศึกษาที่ 2/64 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
24 | ครูบังคับ | EEDU621001 | ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู | |
25 | ครูบังคับ | EEDU621601 | การบริหารการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา | |
26 | ครูบังคับ | EEDU621401 | การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ | |
27 | ครูบังคับ | EEDU621202 | วิทยาการจัดการเรียนรู้ | |
28 | พื้นฐานภาษา | EGEN627102 | การใช้ภาษาอังกฤษและการสื่อสาร | |
29 | เลือกเสรี | EEDU621403 | สถิติเพื่อการวิจัย | |
30 | เลือกเสรี | EMAT622319 | สถิติเพื่อการวิจัยทางคณิตศาสตร์ศึกษา | |
31 | เอกบังคับ | EHOM622305 | ขนมอบและการตกแต่ง | |
32 | เอกบังคับ | EHOM622206 | หลักการตัดเย็บเสื้อผ้า | |
ภาคการศึกษาที่ 1/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
33 | ครูบังคับ | EEDU621402 | การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ | |
34 | ครูเลือก | EEDU621904 | ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น | |
35 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627203 | ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น | |
36 | พื้นฐานมนุษย์และสังคม | EGEN627201 | สุนทรียะ | |
37 | เอกบังคับ | EHOM622403 | การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นทางคหกรรมศาสตร์ | |
38 | เอกเลือก | EHOM622301 | การถนอมและแปรรูปอาหาร | |
39 | เอกเลือก | EHOM622302 | การจัดดอกไม้ในโอกาสต่าง ๆ | |
ภาคการศึกษาที่ 2/65 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
40 | ครูบังคับ | EEDU621005 | การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 3 | |
41 | พื้นฐานภาษา | EGEN627103 | ภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพ | |
42 | พื้นฐานวิทย์-คณิต | EGEN627301 | การสร้างเสริมและดูแลสุขภาวะ | |
43 | เลือกเสรี | EEDU621103 | กฎหมายการศึกษา | |
44 | เอกบังคับ | EHOM622304 | นวัตกรรมและการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ | |
45 | เอกบังคับ | EHOM622401 | การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ | |
46 | เอกเลือก | EHOM622306 | การบริการอาหารในสถาบัน | |
47 | เอกเลือก | EHOM622402 | ศิลปะการจัดผ้าเพื่อการตกแต่ง | |
ภาคการศึกษาที่ 1/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
48 | ปฏิบัติ | EEDU621006 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 | |
ภาคการศึกษาที่ 2/66 | ||||
ลำดับ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
49 | ครูบังคับ | EEDU621002 | คุรุนิพนธ์ | |
50 | ปฏิบัติ | EEDU621007 | ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 |